Bạn đang đau đầu tìm kiếm công ty chống thấm tại quận Hà Đông?

Chống thấm tại quận Hà Đông, Có quá nhiều địa chỉ với những lời quảng cáo có cánh khiến bạn không biết đây là thực đâu là hư?

Có nhiều người, nhiều bài viết phàn nàn rằng họ đã mất tiền oan vì liên kết với các đơn vị kém chất lượng.

Nhiều người khi xin báo giá thì nhận được bảng báo với mức giá rất phải chăng nhưng khi kiểm tra thực tế giá đội lên rất nhiều. Thậm chí, có nhiều công trình khi thi công lại phát sinh thêm vật liệu này, vấn đề nọ khiến khách hàng tốn tiền và lo lắng.

Những vấn đề trên là hoàn toàn có thật thậm chí là khá thường gặp đối với nhiều người khi họ làm việc với những đơn vị kém uy tín, không có tâm. Tuy nhiên, bạn sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng khi đến với Công Ty Chống Thấm Bách Khoa – Dịch vụ chống thấm tại quận Hà Đông uy tín chất lượng số 1 thị trường.

chống thấm tại hà đông

Tại sao bạn nên lựa chọn Công Ty Chống Thấm Bách Khoa khi cần chống thấm tại Hà Đông

Tại Hà Đông cũng có rất nhiều đơn vị dịch vụ hoạt động vì thế không khó khăn khi khách hàng muốn tìm kiếm công ty chống thấm. Tuy nhiên, một đơn vị với đầy đủ các cam kết về chất lượng, giá cả, thời gian thi công, bảo hành công trình như dịch vụ chống thấm thì không nhiều.

Công Ty Chống Thấm Bách Khoa cam kết chống thấm hiệu quả

Chúng tôi hiểu ngôi nhà đối với bạn quan trọng như thế nào, vì thế dù là vấn đề nhỏ khách hàng đều muốn khắc phục triệt để. Và Công Ty Chống Thấm Bách Khoa cam kết làm được điều này bởi chúng tôi là đơn vị chống thấm tại Hà Nội có kinh nghiệm. Trải qua nhiều công trình với nhiều vấn đề khác nhau, chúng tôi biết cách xử lý mọi tình huống và có kinh nghiệm chuyên sâu về chống thấm.

dịch vụ chống thấm cũng có đội ngũ kỹ sư giỏi tốt nghiệp các trường uy tín, nắm bắt thực trạng công trình chính xác và đưa giải pháp phát hữu hiệu nhất. Cùng với đó chúng tôi cũng có đội ngũ thợ có tay nghề cao với kinh nghiệm từ 2 năm trở lên, tác phong chuyên nghiệp…Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi trao công trình cho chúng tôi.

Thời gian thi công nhanh

Chúng tôi hiểu với khách hàng thời gian là rất quý báu, hơn thế, ai cũng muốn xử lý nhanh vấn đề. Công Ty Chống Thấm Bách Khoa cam kết thời gian thi công nhanh và chất lượng vẫn đảm bảo. Ngay say khi bạn gọi điện chúng tôi sẽ có mặt. Với đội ngũ thợ đông, giỏi cùng trang thiết bị đầy đủ chúng tôi cam kết tiến độ công trình theo đúng hợp đồng với khách hàng.

Giá cả hợp lý

Chúng tôi cam kết công khai giá, không gian lận, chặt chém. Những hành vi vi phạm của nhân công với khách hàng đều bị chúng tôi xử phạt nghiêm theo đúng quy định.

Dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng

Không chỉ đảm bảo chất lượng công trình, Công Ty Chống Thấm Bách Khoa hướng tới xây dựng dịch vụ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi làm việc 24/24, luôn luôn lắng nghe mọi vấn đề và giải đáp một cách chi tiết nhất kể cả khi công trình đã hoàn thiện và bàn giao.

Sản phẩm chống thấm chất lượng, chính hãng

Công Ty Chống Thấm Bách Khoa là nhà phân phối của nhiều loại vật liệu chống thấm nổi tiếng nhập khẩu từ Châu Âu. Khách hàng có thể an tâm vì không những được phục vụ sản phẩm tốt mà chất lượng còn đảm bảo.

Bảo hành chất lượng

Sau khi công trình hoàn thành chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng chống thấm dột chắc chắn trước khi bàn giao cho khách. Siêu thị chống thấm còn cam kết bảo hành lâu dài, nếu công trình tiếp tục tái diễn những vấn đề cũ chúng tôi sẽ khắc phục hoàn toàn miễn phí

Các dịch vụ chống thấm tại Quận Hà Đông của Công Ty Chống Thấm Bách Khoa

Công Ty Chống Thấm Bách Khoa cung cấp vật liệu chống thấm và thi công chống thấm cho đa dạng các hạng mục như:

Dịch vụ chống thấm nước rò rỉ: Xử lý chống thấm tất cả các hiện tương nước rò rỉ.

Dịch vụ chống thấm sàn mái:  Sử dụng các phương pháp chống thấm sàn mái, sân thượng và các hạng mục với với công nghệ hiện đại nhất, vật liệu tốt nhất

Dịch vụ chống thấm nước bể bơi – Chống thấm nước bể bơi bằng sơn epoxy với khả năng chống thấm tuyệt hảo hoặc bằng vữa chống thấm 2 thành phần gốc xi măng kết hợp phụ gia sika.

Dịch vụ thấm khe tiếp giáp – Xử lý hiện tượng thấm nước tại khe tiếp giáp giữa hai nhà tại do thi công sát nhau không thể chát tường ngoài được

Dịch vụ chống thấm thang máy – đây là hạng mục hết sức cần thiết để đảm bảo chất lượng công trình bền lâu và đảm bảo an toàn

Dịch vụ chống thấm tầng hầm – tăng cường khả năng chống thấm của bê tông tầng hầm triệt để

Dịch vụ chống thấm ngược – Đây là công tác đòi hỏi kinh nghiệm và có kiến thức cao trong công tác chống thấm. 

Dịch vụ chống thấm nhà tắm – Khu vức nhà tắm hay nhà vệ sinh thường hay bị thấm mốc , việc xử lý chống thấm nhà tắm rất quan trọng tuy nhiên cũng hết sức phức tạp

Dịch vụ chống thấm chân tường nhà –  Tường bị thấm dột, chân tường bị thấm mốc do các mạch mao dẫn dẫn nước từ dưới lên gây ra hiện tượng thấm mốc, làm cho công trình nhanh chóng bị xuống cấp.Trên đây là những dịch vụ mà công ty chúng tôi chuyên cung cấp và thi công.

Cơ quan và cá nhân có nhu cầu khảo sát và tư vấn xin liên hệ Mr:Trịnh Thanh Bình 

Hotline: 0902 58 00 66 Hoặc 0982 236 066 (24/7)

0982236066
0982236066